Hỗ trợ 24/7: 0974.023.023

Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh

Khi sử dụng tủ lạnh bạn cần phải nắm rõ một ít kinh nghiệm để tăng được tuổi thọ cũng như sử dụng hết các tính năng của tủ lạnh mang lại. Trong bài viết này TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH LG sẽ đưa ra những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh.
Những lưu ý trong quá trình sử dụng tủ lạnh

1. Không để nước bắn lên trên phần lưng của tủ lạnh, vì nước có thể làm hỏng lớp cách ly của các bộ phận điện và có thể gây ra đoản mạch hoặc nguy cơ điện giật.

2. Không được sử dụng chất xịt dễ cháy như keo xịt tóc hoặc sơn gần tủ lạnh, vì nhiệt độ t ừ tủ lạnh có thể đốt cháy những bình xịt dễ cháy.

3. Không để trẻ em tự do đùa nghịch bên trong hoặc xung quanh tủ lạnh và những thiết bị lớn khác, trẻ em có thể bị đau hoặc chúng có thể làm hỏng các thiệt bị. Để tránh làm hỏng tủ lạnh hoặc chấn thương cho trẻ em, Không để trẻ đu người trên cửa tủ lạnh.

4. Để vận hành tối ưu, không được để cửa mở lâu hơn mức cần thiết. Vì để cửa mở làm cho không khí ấm hơn lọt vào tủ lạnh và khiến bộ phần làm sạch sử dụng nhiều năng lượng hơn để truy trì đột mát.

5. Không lưu trữ hóa chất dễ bay hơi như là êt và benzen trong tủ lạnh. Khói ngoài việc hư hỏng đồ ăn, còn có thể tích tụ và gây ra nỗ.

6. Không sử dụng tủ lạnh nếu tủ không hoạt động đúng cách hoặc đã bị hỏng hóc. Ngắt điện và gọi ngay trung tâm dịch vụ sửa tủ lạnh tại gần nơi bạn nhất. Nếu dây điện bị hỏng, tránh rủi ro bằng cách yêu cầu nhà sản xuất hoặc đại lý dịch vụ hoặc một người có chuyên môn tương đương tới thay thế.

0 comments:

Thông tin trung tâm

Phòng chăm sóc khách hàng:39 Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT 043.992.6655
Phòng kỹ thuật: Số 2 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT 0439.959.771
Website: www.baohanhtulanhsharp.com

Gọi ngay khi cần

Gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách sau 15 phút, báo giá trước khi sửa chữa, Hỗ trợ kỹ thuật & Sửa chữa 24/24. Chúng tôi làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Cam kết về dịch vụ

- Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính