Hỗ trợ 24/7: 0974.023.023

Hướng dẫn tự vệ sinh dàn lạnh tủ lạnh

Làm sạch dàn lạnh là một biện pháp không thể bỏ qua để tiết kiệm điện cho tủ lạnh.
Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng mình đã biết cách làm vệ sinh tu lanh, chẳng hạn như lau sạch ngay đồ ăn thức uống bị đỗ ra trong tủ lạnh, đậy kín những thức ăn trước khi bỏ vào tủ lạnh hoặc bỏ đi những thức ăn cũ. Nhưng như vậy cũng chưa đủ. vì còn dàn lạnh của tủ lạnh chưa được vệ sinh đây là nguyên nhân chính gây giảm độ bền và tuổi thọ của tủ.
Hướng dẫn tự vệ sinh dàn lạnh tủ lạnh

Say dây TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH SHARP sẽ hướng dẫn tự vệ sinh dàn lạnh tủ lạnh cho bạn để bạn chăm sóc tủ lạnh cho gia đình mình cách tốt nhất.

Tủ lạnh sử dụng lâu ngày sẽ có bụi bám trên dàn lạnh.


Những lớp bụi này sẽ cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và giàn lạnh, giàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được thuận lợi. Sau đây là một số cách làm vệ sinh đơn giản mà người dùng có thể tự làm được.

1. Rút điện, kéo tủ khỏi tường. Nếu là các tủ được lắp cố định trong các công trình lớn bạn phải cắt cầu dao điện.

2. Tháo tấm chắn bộ phận làm lạnh.

3. Dùng ống hút bụi đầu hẹp và dài để hút sạch bụi bẩn bám trên các vòng xoắn. Bạn cũng có thể sử dụng loại bàn chải cán dài chuyên dụng giống như bài chải súc rửa chai có bán tại các cửa hàng thiết bị gia dụng.

4. Lắp lại lưới chắn để lại máy vào vị trí cũ và cắm điện hoặc đóng cầu dao.

Bạn nên kiểm tra làm sạch dàn lạnh của máy thường xuyên, ít nhất 2 lần một năm để kéo dài tuổi thọ của máy và bao tri thay ron tu lanh 1 lần một năm để đảm bảo độ lạnh cho tủ tránh hơi lạnh trong tủ thoát ra ngoài.

0 comments:

Thông tin trung tâm

Phòng chăm sóc khách hàng:39 Hai Bà Trưng - Hà Nội - ĐT 043.992.6655
Phòng kỹ thuật: Số 2 - Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội - ĐT 0439.959.771
Website: www.baohanhtulanhsharp.com

Gọi ngay khi cần

Gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà Quý khách sau 15 phút, báo giá trước khi sửa chữa, Hỗ trợ kỹ thuật & Sửa chữa 24/24. Chúng tôi làm việc cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Cam kết về dịch vụ

- Có mặt ngay sau 30 phút khu vực nội thành
- Báo giá cho khách hàng trước khi sửa
- Bảo hành dịch vụ sau sửa chữa
- Làm việc cả Chủ Nhật và Ngoài giờ hành chính